Chung cư Unimax 210 Quang Trung Hà Đông

Mở bán chung cư Unimax 210 Quang Trung - Hà Đông

Một trong các dự án của: 
Tổng công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC 
Công ty CP Đầu tư Xây dựng Ba Đình số 1
Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Hà Tây.
Hiện trạng: Đã hoàn thiện phần thô
Bàn giao: Quý IV / 2015
Với giá bán từ: 15.5tr/m2 đến 15.8tr/m2 ( giá bán gồm hoàn thiện và VAT 10% )
Phụ trách dự án: 0902 084 084
Sàn bất động sản Hebico – Đơn vị phân phối dự án Unimax của chủ đầu tư.
Add: 21N7A Đường Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chung cư Unimax: Một tòa nhà và những căn hộ đẹp giữa Trung tâm Quận Hà Đông. Nằm giữa trung tâm Hà Đông, dự án chung cư Unimax với tổng diện tích đất 7200 m² là một tổ hợp tòa nhà đôi gồm 39 tầng và 33 tầng.Tổ hợp này bao gồm: Chung cư, Văn phòng, Trung tâm Thương mại, các dịch vụ xã hội và vui chơi giải trí. Với cư dân sống tại đây, phần lớn nhu cầu sẽ được đáp ứng tại chỗ. 
Phối cảnh tổng thể Chung cư Unimax: 

Quy mô dự án Chung cư Unimax Hà Đông:
Dự án Chung cư Unimax với tổng diện tích đất 7200 m² là một tổ hợp tòa nhà đôi gồm 39 tầng và 33 tầng.Tổ hợp này bao gồm: 
 • Chung cư
 • Văn phòng
 • Trung tâm Thương mại
 • các dịch vụ xã hội
 • vui chơi giải trí
Với cư dân sống tại đây, phần lớn nhu cầu sẽ được đáp ứng tại chỗ.
Tổ hợp Chung cư – Văn phòng Unimax gồm 2 tòa nhà Unimax 1 và Unimax 2
Tòa nhà chung cư Unimax 1: Có 33 tầng:
 • Từ tầng 1 – 5 là TTTM
 • Từ tầng 6 – 10 là văn phòng cho thuê
 • Từ tầng 11 trở lên là chung cư.
Tòa nhà chung cư Unimax 2: Có 39 tầng: Là tòa chung cư. Riêng có tầng 20 được thiết kế làm sân vườn rộng 550m2.
Vị trí dự án: 210 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội.
Tổ hợp tòa nhà đôi nằm ngay trên trục đường Quang Trung của quận Hà Đông, cách trung tâm quận Hà Đông 1,5 km. Dự án chung cư Unimax nằm liền kề với khu đô thị mới Ngô Thì Nhậm, và gần các công trình trọng điểm khác như khu đô thị mới Văn Khê, khu đô thị mới Văn Phú, Trung tâm Thương mại Hà Đông, bến xe Hà Đông, bệnh viện đa khoa Hà Đông, bệnh viện 103, đại học Hà Nội, đại học Kiến trúc.

Tiến độ thi công: Đã xong thô
Tiện ích tòa nhà Unimax Hà Đông:
 • Tòa nhà được thiết kế lên đến 5 thang máy
 • Bãi đổ xe rộng rãi
 • Tầng 20 được thiết kế là vườn
 • Trung tâm thương mại rộng lớn
 • Siêu thị

Được xây dựng tại một vị trí khá lý tưởng, trên đường Quang Trung, trung tâm của Quận Hà Đông, dự án Unimax không chỉ có vị trí thuận tiện mà còn là một hình mẫu của kiến trúc hiện đại hướng tới một môi trường sống động và làm việc hài hòa.
Trên tổng diện tích đất 7500m2, Unimax là một tổ hợp tòa nhà đôi 39 và 33 tầng tích hợp chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại, trường mẫu giáo và các dịch vụ vui chơi giải trí.
Tòa chung cư 39 tầng được xây dựng phía trong tránh xa sự ồn ào và bụi bặm của đường phố Cách thiết kế này cực đại hóa ánh sáng tự nhiên, đối lưu không khí và cảnh quan. Điểm đặc biệt của tòa nhà trong là toàn bộ tầng 20B không có căn hộ mà là vườn cây xanh. Ở tầng này, bạn có thể thư giãn cùng gia đình, tận hưởng không gian sinh thái tự nhiên và quang cảnh thành phố từ trên cao. 
Các căn hộ tại Unimax được thiết kế với các diện tích 113,7m2 và 115,4m2.
Mỗi căn hộ trong tòa nhà này bất kể diện tích hay vị trí đều có 2 mặt thoáng với phòng ngủ có cửa sổ trông là ngoài và ban công lớn

Tòa nhà phía ngoài 33 tầng là sự kết hợp giữa khu văn phòng, các dịch vụ siêu thị, trung tâm mua sắm, nhà hàng, phòng tập thể dục, nhà trẻ, phòng hội họp và các dịch vụ tiện nghi khác. Khu căn hộ cao cấp để ở được thiết kế sang trọng, tiện nghi với cảnh quan đẹp được bố trí từ tầng 11 trở lên, đáp ứng nhu cầu ở và làm việc cùng một tòa nhà tránh phải đi lại nhiều và tắc đường như hiện nay. 
  
Tại Unimax, việc để ô tô xe máy sẽ không còn là một lo lắng như với cư dân ở nhiều khu chung cư và văn phòng khác tại Hà Nội. Unimax có tới 2 tầng hầm thông nhau với diện tích 5700m2 mỗi tầng dành cho việc để xe. Diện tích để xe này được tính toán cẩn thận để đáp ứng đầy đủ nhu cầu để xe không chỉ riêng cho cư dân sống tại đây mà còn cho cả những người thường xuyên tới đây làm việc hoặc mua sắm.

Pháp lý
: Hợp đồng mua bán. Tại thời điểm này đóng 30%, xây thô tầng 6 đóng 20%, xây thô tầng 20 đóng 20%, xây thô tầng 30 đóng 20%, xây thô tầng 39 đóng 12%. Khi bàn giao nhà đóng 10% còn lại.


Mọi thông tin về giá căn hộ, mức giá đàm phán, mức giá mềm nhất tại thời điểm hiện tại, chính sách khuyến mãi ưu đãi khách hàng mới nhất xin liên hệ để biết cụ thể. 
HIện tại có 1 số suất ngoại giao giá rẻ hơn giá gốc, xin liên hệ trực tiếp để có thông tin cụ thể hơn.
Unimax 210 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Comments